5 công cụ cho lập trình và thiết kế web cho công việc Marketing

0

Đối với nhà lập trình và thiết kế web thì việc trang bị những công cụ web, phần mềm chất lượng, ổn định sẽ góp phần giúp cho quá trình thiết kế web cho công việc diễn ra hiệu quả và thành công hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những công cụ lập trình web và thiết kế web hiệu quả để bạn có thể lựa chọn.

1. Công cụ Notepad++ (hoàn toàn miễn phí)

Đây là một phần mềm vô cùng quen thuộc giúp soạn thảo rất mạnh, độ tùy biến cao và hoàn toàn miễn phí. Nó là trình viết code cho người dùng Windows và hỗ trợ vài ngôn ngữ lập trình như: ASP, PHP, Java….Nó là một phần mềm mã nguồn mở nên những ai yêu thích sẽ rất dễ dàng sử dụng mã nguồn để cá nhân hóa nó. Có cả bản portable chạy cực kỳ nhẹ, đỡ phải cài đặt vào máy tính.

2. Công cụ Intype

Đây là công cụ soạn thảo code thiết kế web vừa rất nhẹ và miễn phí nhưng lại cung cấp cho bạn đầy đủ tính năng để sử dụng cho việc lập trình website của bạn. Kể cả công việc tổ chức một project hay là viết mã. Bạn còn có thể dùng bản portable một cách nhẹ nhàng.

3. Công cụ web PHPdesigner

Công cụ web này có giao diện rất thân thiện với nhiều tính năng hay như là: xem trước trang web trên trình duyệt, code snippets, báo lỗi cú pháp khi ta lập trình với autocomplete, PHP… Hơn nữa là bạn sẽ dễ dàng quản lí các project của mình hơn.

4. Công cụ thiết kế web Dreamweaver

Đây là phần mềm được dùng phổ biến cho những người mới bắt đầu lập trình hay các lập trình viên chuyên nghiệp. Nó hỗ trợ kéo thả để thiết kế web hay viết code, bổ sung thẻ tag, mã màu, thanh công cụ mã…Nó hỗ trợ các ngôn ngữ như ASP.NET, PHP, JSP, ASP. Giao diện của Dreamweaver bố trí rất trực quan giúp dễ dàng cho người sử dụng.

5. Aptana (hoàn toàn miễn phí)

Aptana sẽ tập trung hơn vào Java Script và các yếu tố khác cho phép bạn tạo ra các ứng dụng Internet phong phú hơn là tập trung vào HTML. Một trong những điều khiến người dùng thực sự thích là việc mà người dùng xem phác thảo làm cho nó thực sự dễ dàng để hình dung DOM (Document Object Model).

Phần mềm này sẽ giúp cho việc phát triển Java Script và CSS dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn là một nhà phát triển tạo ra các ứng dụng web thì chắc chắn Aptana Studio là một lựa chọn tốt .

Trên đây là một số công cụ lập trình web và thiết kế web phổ biến, có cả miễn phí lẫn tính phí giúp cho bạn tối ưu website mình một cách tốt nhất.

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp – một người mới vẫn đang tập tành lập trình web/ thiết kế giao diện web cho doanh nghiệp nhưng không có quá nhiều thời gian để học các khoá học SEO giá rẻ hay nghiên cứu về các công cụ này, hãy tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ lập trình web, thiết kế web hay thậm chí là một dịch vụ seo top tổng thể uy tín.

Đó có thể là một lựa chọn sáng suốt khi đầu tư vào dịch vụ và dành thời gian của bản thân để triển khai những công việc chuyên môn của mình.

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ marketing tổng đều có chính sách, quy trình triển khai và mức báo giá seo marketing khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ để có cho mình một lựa chọn đúng đắn.

>> Tham khảo thêm: 8 khóa học SEO tốt nhất 2020

Leave A Reply

Your email address will not be published.