Đồng hồ Seiko – Giá trị đến từ thương hiệu đẳng cấp của thế giới

Thương hiệu đồng hồ Seiko là một trong những thương hiệu có lịch sử lâu đời trên thế giới. Với hơn 130 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ, dường như các thiết kế mẫu mã của Seiko luôn mang đến một trải nghiệm cho người sử dụng vô cùng hoàn hảo. Vậy giá trị của thương hiệu đồng hồ Seiko đến từ đâu hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Seiko – hãng đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới

Không còn quá xa lạ với tên tuổi của Seiko khi đây là một hãng nổi tiếng là những chiếc đồng hồ chính hãng có chất hàng đầu thế giới.

Là một trong những công ty phát tiển ngành công nghiệp chế tác đồng hồ bậc nhất vào những năm 1960 khi Seiko luôn tung ra thị trường nhưng mẫu đồng hồ mang kiểu dáng mới cùng chất lượng cao lại có giá phải chăng luôn đi cùng với xu thế phát triển của đồng hồ

Hiểu được khách hàng quan tâm khi sử dụng đồng hồ chính là lợi thế khiến hãng đồng hồ nổi tiếng Seiko chiếm được sự yêu thích của khách hàng qua nhiều thế hệ.

Sơ qua lịch sử phát triển của hãng đồng hồ Seiko

Seiko được đánh giá là tập đoàn công nghiệp lớn mạnh trên thế giới với lịch sử hình thành và phát triển lên đến cả trăm năm. Công ty Seiko kinh doanh rất nhiều mặt hàng khác nhau với lĩnh vực mà các bạn có thể chưa hề biết:

  • may mặc
  • bất động sản,
  • in điện tử,
  • xây dựng
  • Chế tác đồng hồ … (Đây là mảng phát triển nhất của Seiko)

Thương hiệu đồng hồ Seiko bắt đầu với một của hàng đồng hồ và trang sức có tên gọi là “K.Hattori” tại khu vực Ginza, Tokyo vào năm 1881 và được kinh doanh bởi ông Kintaro Hattori.

Lịch sử phát triển của Seiko được bắt đầu với một cửa hàng chuyên kinh doanh về trang sức và đồng hồ với xuất phát điểm có tên gọi là “K.Hattori” tại khu vực Ginza, Tokyo vào năm 1881. Người chủ đứng tên và kinh doanh cửa hàng lúc này là ông Kintaro Hattori

Công ty Seiko của ông Kintaro Hattori đã được được thành lập tại Tokyo, Nhật Bản và phát triển thương hiệu cho đến nay sau hơn 11 năm ông kinh doanh về đồng hồ và trang sức.

Bên cạnh chất lượng thì Seiko cũng rất chú tâm đến vẻ bên ngoài của đồng hồ. Rất nhiều mẫu thiết kế được cho ra đời mang tính thời trang cao được hàng triệu người yêu thích. Seiko mang đến sự đa dạng và phong phú về mẫu mã từ tính năng, bộ máy sử dụng cho đến chất liệu sử dụng cũng như các bản thiết kế.

Seiko cũng tự mình chia ra các phân khúc khác nhau về giá thành giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm yêu thích cho bản thân. phân khúc thấp thì có giá từ 2 – 5 triệu đồng, với dòng sản phẩm tầm trung thì nằm trong khoảng 5 – 10 triệu đồng và những chiếc đồng hồ cao cấp có giá lên đến hơn 10 triệu đồng.