4 lý do khiến bạn phải mua một chiếc đồng hồ thông minh

Những chiếc smartwatch (hay dong ho thong minh) đã xuất hiện từ những năm 1980, nhưng chỉ mới phổ biến vào khoảng 2 năm gần đây với ra đời và thành công nhanh chóng của Pebble.

Google đã nhảy vào cuộc với các sản phẩm Android Wear năm 2014 và đến năm 2015 thê giới đã chứng kiến sự thành công khi tung ra thị trường dòng sản phẩm cao cấp Apple Watch.

Tuy nhiên không phải ai cũng đồng tính với ý tưởng về chiếc đồng hồ thông minh. Tôi đã từng nghe rất nhiều những ý kiến không ủng hộ ý tưởng về chiếc vòng đeo tay thông minh này.

Tại sao nhiều người cảm thấy smartwatch không cần thiết?

Những chiếc smartwatch, suy cho cùng, cũng chỉ đơn giản thêm vào những thiết bị vào danh sách mà bạn cần nhớ sạc pin trước khi đi ngủ mỗi buổi tối. Và tất nhiên, đây cũng chính là một khoản chi nữa mà bạn phải trả cho một sản phẩm trong một thời gian như cái cách bạn chi cho chiếc smartphone. Vậy thì có phải là chúng ta chỉ đa cố gắng biến một giao dịch có vẻ đơn giản và bền vững trở thành một thứ gì đó không thể bán đi, không thể thu được lợi ích gì?

Lí do gì khiến smartwatch có được khách hàng?

1. Những chính sách trách nhiệm với cộng đồng

Những mẫu smartwatch khác nhau sử dụng nhiều chiến lược khác nhau để thuyết phục các khách hàng tiềm năng.

Pebble đã sớm gây một quỹ thông qua Kickstarter, hỗ trợ cho những sáng kiến đổi mới trong xã hội.

Samsung đã giới thiệu Galaxy Gear như là một màn hình thứ 2 tích hợp với chiếc Note 3 ở thời điểm người tiêu dùng vẫn chưa chuộng những chiếc màn hình cỡ lớn, mặc dù chúng rất hữu dụng.

Google cũng đã bắt tay với những nhà phát triền phần cứng để cho ra mắt đồng hồ thông minh Android Wear tích hợp những thông báo đẩy hỗ trợ cho điện thoại Android và cùng với dịch vụ Google Now.

2. Hiệu ứng người nổi tiếng

Apple đã thành công trong việc hợp tác với ngôi sao nổi tiếng để quảng bá cho thương hiệu đồng hồ thông minh của mình. Sản phẩm của họ đã xuất hiện trên tay của những Beyonce, Pharell Williams và Katy Perry trong một nỗ lực nhằm khiến cho những chiếc đồng hồ thông minh trở thành những phụ kiện công nghệ thời trang đáng mơ ước của nhiều người.

3. Nâng tầm những chức năng truyền thống của những chiếc smartphone

Nhiều người cho rằng những chiếc đồng hồ thông minh thật sự không cần thiết lúc này, bởi vì những nhu cầu như xem tin nhắn, trả lời cuộc gọi, thay đổi bài nhạc, … có thể dễ dàng thực hiện với chiếc smartphone.

Tuy nhiên, với một chiếc smartwatch, cuộc sống của bạn thậm chí sẽ còn dễ dàng hơn nữa. Bạn sẽ không cần phải tìm chiếc smartphone trong túi quần của mình để kiểm tra tin nhắn, thay vì vậy bạn chỉ cần đơn giản xoay cổ tay để đọc những vật dụng cần mua mà mẹ tôi gửi cho tôi.

4. Phụ kiện thời trang điện tử đầy sang trọng

Không thể phủ nhận về vẻ đẹp lịch thiệp, hiện đại mà những chiếc smartwatch đem lại cho bạn, đặc biệt đối với những fan cuồng smartwatch tại nhà cái uy tín nhất như M88 . Vậy thì chúng ta mua dong ho thong minh cho nao ? Chúng tôi đảm bảo rằng một phụ kiện bên người tiện lợi như vậy hoàn toàn đáng mua, dù bạn ở bất kì độ tuổi nào.