Top 3 thương hiệu đồng hồ được yêu thích nhất hiện nay

Nói đến đồng hồ, bất kể là đồng hồ đeo tay hay đồng hồ treo tường. Người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến 3 thương hiệu đồng hồ chiến lược nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Đó là đồng hồ Seiko, đồng hồ Citizen và đồng hồ casio.

#1 – Đồng hồ Seiko

Đồng hồ Seiko cũng là sản phẩm công nghệ của đất nước hoa anh đào-Nhật Bản. Đây chính là một yếu tố để khách hàng ưu chuộng hãng đồng hồ này đến thế.

Bên cạnh đó, thương hiệu đồng hồ này có tất cả các sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng, từng khách hàng với từng khoảng thu nhập khác nhau.

Đó là các phân khúc giá từ 1 triệu đến 2 triệu, từ 2 triệu đến 4 triệu, từ 4 triệu đến 6 triệu, từ 6 triệu đến 10 triệu và trên 10 triệu.

Tuy giá cả khác nhau những tất cả sản phẩm đồng hồ chính hãng của Seiko đều trang bị cách tính năng hiện đại nhất hiện nay như chống nước, chống trầy xước và giờ chạy chính xác đến từng giây.

#2 – Đồng hồ casio

Đây là hãng đồng hồ có giá cả bình dân hơn so với hai hãng đồng hồ Seiko và đồng hồ Citizen.

Dưới 1 triệu đến 6 triệu khách hàng đã tậu cho mình cho mình một chiếc đồng hồ vừa hợp với túi tiền vừa hợp với sở thích mà vẫn sang trọng.

Với mẫu mã đa dạng, phong phú và đặc biệt là độ bền vượt thời gian. Đồng hồ casio là một sản phẩm đáng được mua.

Đồng thời, thương hiệu đồng hồ này còn gần gũi với tầng lớp nhân dân hơn khi hướng tới đối tượng tiêu dùng là những người có mức thu nhập trung bình.

Đây là phân khúc khách hàng nhiều nhất trên thị trường
Chính yếu tố đánh vào phân khúc khách hàng này mà đồng hồ casio là một đối thủ rất khó đánh bại của hai thương hiệu đồng hồ còn lại.

#3 – Đồng hồ Orient

Nói đến đồng hồ Orient, người ra sẽ nghĩ ngay đến những chiếc đồng hồ được tận dụng với thiết kế mạnh mẽ, sang trọng cho nam giới và những thiết kế mềm mại nhưng không kém phần đặc biệt dành cho nữ giới.

Đi kèm với thiết kế đẹp tất nhiên giá cả của nó cũng không hề rẻ. Đây là dòng có giá cả cao nhất trong top 3 loại đồng hồ được nhắc đến trong bài viết này. 5 triệu, 10 triệu và 20 triệu là mức giá trung bình cho đồng hồ Orient đấy các bạn.

Nếu bạn là tín đồ của những chiếc đồng hồ có phong cách đặc biệt thì bạn không nên bỏ qua đồng hồ Orient này. Thương hiệu luôn hướng tới những mẫu thiết kế đẹp, độc, lạ kèm với nhiều tính năng hấp dẫn người tiêu dùng.