3 ứng dụng công nghệ cực hữu ích bạn không thể bỏ qua

Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện đại thì càng ngày càng có nhiều ứng dụng hỗ trơ cuộc sống của bạn, giúp cho cuộc sống tiện lợi hơn. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn 3 ứng dụng đặc biệt nhé.

#1 – Ứng dụng Camscanner

Đây là ứng dụng hỗ trợ không nên bỏ qua cài đặt trên smart phone với tác dụng là scan tài liệu, hình ảnh quan trọng. Nếu bạn cần lưu lại những tài liệu bản giấy như hợp đồng, biên lai, giấy xác nhận thì ứng dụng Camscanner này sẽ là ứng dụng không thể thiếu dành cho bạn đấy.

Đặc biệt, với các bạn sinh viên, khi gửi cho nhau những tài liệu học tập quan trong thông qua máy ảnh trên điện thoại, hình ảnh sẽ bị mờ nhòa. Nhưng nếu bạn gửi tài liệu bằng cách chụp hình rồi thông qua ứng dụng Camscanner thì hình ảnh rất nét đấy nhé.

Nếu bạn muốn lưu lại bài viết top 3 thương hiệu đồng hồ nổi bật nhất hiện nay bạn chỉ cần nhấn nút chụp hình trên ứng dụng và như vậy là tài liệu đã được lưu lại một cách vô cùng dễ dàng. Vậy nên ứng dụng này thực sự nên cài đặt trong máy của bạn để sử dụng những lúc cần nhé.

#2 – Ứng dụng hồ sơ y tế điện tử EMR

Đừng nhìn tên ứng dụng mà bạn nghĩ nó chỉ được sử dụng ở những bệnh viện lớn, cơ sở khám chữa bệnh mà ứng dụng này cũng có thể cài đặt trên chiếc smart phone hay laptop của bạn đấy nhé.

Đây là phần mềm giúp truy cập các dữ liệu liên quan đến sức khỏe. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể lưu trữ các thông tin cá nhân, tình hình sức khỏe của mình.

Từ đó, thông qua ứng dụng này, mỗi khi khám bệnh, bạn có thể giao cho bác sĩ những thông tin được lưu trữ này để quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh hơn.

#3 – Ứng dụng quản lý hoạt động doanh nghiệp ERP

ERP là phần mềm được thiết lập vào hệ thống máy chủ tại các doanh nghiệp. Hỗ trợ các nhà quản lý doanh nghiệp quản lý các hoạt động của công ty một cách toàn diện và hiệu quả.

Phần mềm này vừa hỗ trợ quản lý doanh nghiệp hiệu quả vừa tạo môi trường chủ động để các nhân viên trong công ty giải quyết những vấn đề được hiển thị trên dữ liệu phần mềm.