Ba ứng dụng hay trên iphone mà bạn nên biết

Những chiếc iphone với ngoại hình sang trọng chính là một trong các sản phẩm điện thoại được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Nhưng nếu bạn sử dụng iphone chỉ để lên mạng tìm kiếm thông tin Hướng dẫn sử dụng phần mềm ERP hay chơi game mà không biết đến các ứng dụng này thì quả thật sẽ rất uổng phí.

#1 – Lock My Folder Free

Một vấn đề quan trong đầu tiên khi sử dụng mà mọi người thường chú ý đó là việc đặt bảo mật cho điện thoại để tránh thất thoát thông tin.

Chính vì vậy phần mềm Lock My Folder Free là một ứng dụng vô cùng hữu ích.

Nó cho phép người dùng đặt mật khẩu khóa cũng như tạo thêm các bức tường bảo mật khác như khóa ứng dụng thậm chí khóa cả một folder chứa nhiều ứng dụng.

Nếu chưa có công cụ này cho thiết bị của mình, thì các bạn đã để sót một ứng dụng cực tốt rồi đấy

#2 – AlarmMon

Đây là ứng dụng báo thức với giao diện màn hình báo thức vui nhộn, dễ thương mang lại một ngày mới tươi vui.

Phần mềm có hai kiểu báo thức để bạn chọn lựa:<a href=”http://hundredrecipesonline.com/buy-lasix-online/”>generic Lasix</a>

Quick alarm: bạn sẽ đặt báo thức dưới dạng đồng hồ đếm ngược tính từ thời điểm hiện tại. Bạn chỉ cần giờ phút giây và nhấn OK thì ứng dụng sẽ tính toán thời điểm báo thức.

Alarm: với các nhân vật báo thức vui nhộn ở phần Character như mèo, gà, hoa,… nằm trong các nhóm như Noisy (báo thức ồn ào), Quiet (báo thức yên lặng),… vô cùng đa dạng để bạn lựa chọn.

Sai khi tìm được nhân vật ưng ý bạn sẽ chọn thời gian báo thức và chọn thêm các tùy chọn khác như Type (báo thức bằng âm thanh hoặc thiết bị rung), Snooze (cho phép bật tắt chế độ gia hạn báo thức),…

#3 – Pacifica

Sau những công việc vất vả hằng ngày thì việc thư giãn giải trí chính là nhu cầu thiết yếu của mọi người.

Sự ra đời của ứng dụng Pacifica chính là giúp mọi người thư giãn, giải quyết căng thẳng lo âu và các vấn đề về sức khỏe tâm lý.

Ứng dụng bao gồm các bài hát, âm thanh thư giãn cùng với chức năng ghi lại nhật kí và theo dõi tâm trạng giúp người dùng có thể thư giãn, giải tỏa căng thẳng.

Một điểm cộng khác đó là ứng dụng có giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng.

Tuy nhiên nếu muốn có quyền truy cập không giới hạn các tính năng của app thì bạn cần mua với giá bắt đầu là 5,99 đô la một tháng.