Chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng

Website greensql.net do công ty cổ phần greensql.net làm chủ quản, với mục đích đưa thông tin chất lượng nhất đến người dùng.

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, greensql.net đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho người cá nhân và tổ chức khi đăng ký mở tài khoản tại website greensql.net

Thuật ngữ bạn được sử dụng dưới đây được thay thế cho người dùng là cá nhân hay các tổ chức khi truy cập và sử dụng thông tin bài viết của website greensql.net

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, bạn vẫn sử dụng greensql.net có nghĩa là bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.

Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website greensql.net sẽ giúp chúng tôi

 • Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của người dùng nhằm nâng cao chất lượng thông tin cung cấp.
 • Giúp người dùng cập nhật các bài viết mới nhất, chất lượng nhất,…
 • Hỗ trợ người dùng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

Phạm vi thu thập thông tin

greensql.net thu thập thông tin người dùng bao gồm:

 • Tên
 • Họ
 • Địa chỉ email
 • Điện thoại
 • Quốc gia
 • Tỉnh thành
 • Địa chỉ

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin người dùng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin người dùng với mục đích không mang lại lợi ích cho người dùng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của người dùng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin người dùng một cách hợp lý khi:

 • Được sự đồng ý của người dùng.
 • Để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi và những đối tác của chúng tôi: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của người dùng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
 • Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
 • Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin người dùng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý người dùng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

Thời gian lưu trữ thông tin

greensql.net sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do người dùng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp thông tin cho người dùng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi người dùng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ Phần GreenSQL Việt Nam

Địa chỉ: 95 Đường số 6, Khu dân cư City Land Park Hill, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Tel: 0903 622 977

email: nguyenminhthao.umbala@gmail.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Người dùng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của greensql.net

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân người dùng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho người dùng khi đăng ký thông tin cá nhân với website chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin người dùng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin người dùng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của website. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những thông tin bài viết mà chúng tôi cung cấp.

 • Để bảo mật thông tin của người dùng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.
 • Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin người dùng đăng ký trên website chính thức
  greensql.net của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.