Giới thiệu

GreenSQL , công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật dữ liệu và các giải pháp tích hợp từng đoạt giải thưởng, vừa công bố giải pháp khả thi về một hệ thống dữ liệu toàn diện dựa trên phần mềm cho các khách hàng của Numergy (một công ty hàng đầu của Pháp về công nghệ đám mây). 

GreenSQL for Numergy là một bức “tường lửa dữ liệu” chắc chắn và giải pháp tích hợp mang tính sáng tạo có chức năng bảo mật cơ sở trọng yếu và kiểm toán cho các dư liệu chứa trên hệ thống đám mây của Numergy. Có hiệu lực ngay lập tức, những người sử dụng Numergy giờ đây có thể thêm tính năng bảo vệ của GreenSQL khi nhập dữ liệu vào phần mềm của Numergy.

GreenSQL bảo vệ cơ sở dữ liệu khỏi các cuộc tấn công virus SQL và giúp các cơ quan có thể bảo mật các thông tin nhạy cảm (như số chứng minh thư, số thẻ tín dụng, địa chỉ thư điện tử và mật khẩu) khỏi bị xâm nhập trái phép. Các tính năng độc đáo như tự động xác định dữ liệu nhạy cảm, mặt nạ dữ liệu động, kiểm soát truy cập theo cột và các báo cáo được xây dựng sẵn có tác dụng bảo vệ hơn nữa các dữ liệu của cơ quan đó, đồng thời phân tách nhiệm vụ và giảm tải thủ tục hành chính.

“Chúng tôi đặc biệt quan tâm chú trọng tới tầm quan trọng của bảo mật, đặc biệt là ở cấp dữ liệu,” theo Frank Bossel, Giám đốc bán hàng của Numergy. “Sản phẩm này sẽ giúp các đối tác của chúng tôi có thể ngay lập tức ngăn chặn các cuộc tấn công virus SQL, đồng thời cung cấp hệ thống công cụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi bảo vệ những dữ liệu nhạy cảm của họ, phân tách nhiệm vụ và tuân theo các chỉ thị về quản lý”.

“GreenSQL được thiết kế từ tầng mặt đất trở lên để cung cấp bảo mật toàn diện cho dữ liệu điện toán đám mây và các dữ liệu lưu trữ tại cơ sở dữ liệu của cơ quan”, Amir Sadeh, Giám đốc điều hành GreenSQL cho biết. “Công nghệ như thế này sẽ giúp các khách hàng châu Âu cảm thấy thoải mái hơn trong việc di chuyển dữ liệu nhạy cảm sang hệ thống đám mây.”

GreenSQL có thể tải lên và chạy trong chưa tới một giờ đồng hồ, hoạt động nư một proxy hai chiều giữa các ứng dụng và dữ liệu chứa trong hệ thống Numergy, thông qua việc kiểm tra từng lệnh được gửi tới dữ liệu đám mây trong thời gian thực, bất kể nguồn yêu cầu.

Những lợi ích mà hệ thống này đem lại bao gồm ngăn chặn các cuộc tấn công SQL cũng như vô ỹ vi phạm dữ liệu, cho phép người thiết kế và nhà thầu thực hiện nhiệm vụ của họ mà không cần truy cập thông tin nhạy cảm hoặc đã được bảo vệ (thông qua hệ thống mặt nạ dữ liệu và cho phép truy cập theo hàng cột), và đặc biệt giảm tải các thủ tục với việc tự động phát hiện dữ liệu nhạy cảm, hoạt động giám sát dữ liệu (DAM) được gài sẵn và các báo cáo tích hợp có tính sáng tạo cho hàng loạt các quy định của nhà nước và ngành.

Công ty bảo mật cơ sở dữ liệu GreenSQL Ltd. đã huy động được 3,8 triệu đô la trong vòng tài trợ thứ hai. Rhodium Ventures đã dẫn đầu vòng này và được tham gia bởi Magma Venture Partners, và 2 Angel Investment khác.

GreenSQL sẽ sử dụng số tiền thu được để điều chỉnh hệ thống bảo mật của mình với các loại cơ sở dữ liệu, nền tảng ảo và môi trường đám mây khác, cũng như mở rộng sang các thị trường ở Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ.